uti

Ask ko lang po kung ako lang ba nakakaramdam ng sakit ng ari dahil sa uti. Sobrang sakit po kasi. Lalo na 17th weeks preggy ako.

10 Replies

May uti din ako momsh based sa urinalysis ko pero wala naman akong nararamdaman na kahit anong masakit. Niresetahan ako ng ob ko ng antibiotics. Check up kn s ob mo sis para mahelp ka nya

14weeks na akong buntis. Parehas tau mommy naconfine ako for 1 day kc me uti nga dw ako para na din sa safety ng baby..... Pa consult ka na agad sa OB mo mommy😊

Mom u visit ur OB na or ask resita. Need po mawala uti. Nung nag uti ako naka 7days medication ako. Tas after nun nag buko juice ako before breaky

Pa checkup po kau sa oby.. dahil pede makaapekto sa baby nyo yan..drink more water

More water sis.. nung ako buko juice iniinom ko lagi kaya di nako nag antibiotics

Wala Ka na tinatake na gamot? Na suggested ni OB mo??

More on water po at drink ka cranberries juice

More water lang sis,iwas lang sa maalat.

Thank u po sa mga nagresponse.

Pano Po Yung sakit nang sa iyo