Movement

Hello ask ko lang po kong normal lang ba na parang wala pa ako masyado nararamdaman na pag galaw ni baby sa tyan pa minsan minsan lang na parang bubles lang na parang hangin na lumalakad ng konti ang nararamdaman ko o parang pitik na mahina.currently 5months and 5days pregnant po ako. Salamat sa sasagot.

17 Replies

Ako din madalang ko lang ma feel si baby. Nalaman ko nalang nung nagpa ultrasound ako. Anterior pala place ni baby which is parang nasa bandang back yung pwesto nya. Kaya di masyado feel si baby gumalaw. As long okay si baby kada check up mo yung heartbeat nya ni need to worry. Mas na feel ko na sya ng ma 7 months ako.

5y ago

Anterior ang placenta mo hindi si baby. Kaya nasa back si baby dahil ang nasa harap is yung placenta hindi si baby😅

Ganyan din ako sis. Nag aalala nga ako eh. Sabi ng OB ko pag nakain daw minsan magalw si baby medyo chubby kasi ako kaya siguro di ko ramdam

ganyan din sakin pero kahapon paggising ko ramdam ko sa may puson ko na parang may sumisiksik at umiikot

Sakin naman ang likot na araw araw gumagalaw sa ilalim ng pusod ko. 23 weeks preggy nako.

Normal lang yan momsh. Sa susunod manggigising na yan sa lakas ng galaw hehe

Normal po pag mga 6 months and up dyan po nyo mararamdaman na super likot

Dpat po meron na yn sakin kasi ng start ung kick nya 5 months day 1 ako 😊

5y ago

Hindi po tayo pare pareho😊 sayo meron sa iba wala pa😊

Pag 7 months na si baby mo kukulit na sya 😊

Sakin po dati lagi2. Try to ask your OB po.

Opo di pa masyado pag ganyang week pa lng