infection sa dugo

Ask ko lang po kinuhanan si baby ng dugo pagkalabas palang nya sken. Then nakita agad na meron daw infection sa dugo? Posible po ba na makita agad un kahit ndi pa na newborn screening? #1stimemom #firstbaby

3 Replies

yes Po. sa CBC Kita n agad. pag mataas WBC count Niya sa result. . d Po makikita sa newborn screening Kung my infection si baby. mag kaibang test Po Kasi yun. though primarily Ang aim nila is Makita Kung my sakit si baby..

4y ago

salamat po

hello mi ano po ginamot sa baby nyo nung nakitaan siya ng infection sa dugo??

Ganyan din baby ko mommy ko basta wag lalagnatin basta walang semtoms ung bby mo

4y ago

nung una po nagsuka sya na kulay dilaw. hindi po dumedede. pero ngayon matakaw na sya dumede at hindi na po sya nasuka.