breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Hello mommy, di nmn required tlga na dpat mtaba c baby pra healthy kahit nmn hindi mtaba as long as healthy oks lng nmn yun and as long as EBF kayo okey lng po yan pgpatuloy nyo lang po yan unli latch lng tlga ky baby mommy.. mrami nmn kayong milk po.?

Related Articles