breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Sakin pinadede ko lang ng pinadede. Nag-pumo din ako para pag iba nagbabanray kay baby, mapadede sya sa bote. And good din kasi namomonitor and nasusukat ko nakakailang ounce si baby ng gatas sa 1 araw. Ngaun more than 4kg na sya and mataba. Mapayat and di rin ganun kabigat si baby ng pinanganak ko.

Related Articles