breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

momsh di nakikita sa taba or payat yan, continue ka lang ng breastfeeding tas ikaw kumakn ka ng mga healthy foods and vitamins para healthy kayong dalawa lahat ng kinakain mo dun din nakukuha ni baby na nutrients galing dn sa kinakain mo kaya ikaw ang kumain ng madami at healthy

Related Articles