breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Mga iba kase ginagawang competition yung pagpapalaki ng bata. Remember na may sari sariling type tayo ng bodies. As long as alam mong nabibigyan mo ng tamang nutrition baby mo wag ka masyado mag alala sa weight kase pag lumali si baby lalakas din yan dumede, lalaki parin po sya :)

Related Articles