breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Medyo small for gestational age din si baby. 39 weeks ko sya nilabas pero nasa 2.7 kg lang sya. Ngayon, over weight na si baby ng 3 kilos for his age at toddler na rin. You don't have to worry as long as hindi sakitin si baby. Magegain din si baby mo eventually ng weight habang lumalaki.

Related Articles