breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Sorry to barge in, wla ako marerecommend na formula milk sayo but I would like to share this to you. Hehe about your concern sa baby mo. Sna makatulong

S 26 po mams try mo. LO ko nahiyang sa gatas na yan, 5.5 na sya wala pa 2 months pero not over weight naman po dahil malaki daw sya and matakaw kase dedede lo ko.

bk payat lng sya tignan mommy pero bumigat nmn timbang.. mag ebf k po..ok lng yan di mgiging sakitin c baby pag ebf..mas ok na po un..kesa mataba nga sakitin nmn.

as long as healthy si baby mo po momsh.. di naman kelangan mataba. ats saka tataba pa yan mga around 3 months sila lolobo tlga katawan nila momsh.

Ganyan po din Yung 1st baby q. Bf sya pero mapayat sya tingnan . Pero Kung kakargahin mo sya malaman . Kaya Keri Lang Yan sis. May ganyan tlagang Bata 🤗

push mo lang mommy pagbreastfeed sknya, premie baby ko 2.4 lang nung lumabas. unti unti nag gain pag ka 2 months old niya .. tuloy nyo lang po bf.

Don't worry mommy kung tingin mo payat si baby as long as naggain sya ng weight, ok lang po yun. mas healthy rin ang baby na breastfed 😊

Pwede nyo po iask si pedia if ano po mas preferred na milk. As long as wala siya sakit, and within normal yun weight okay lang po mommy.

After labor mag less weight c baby ng 10% within 3 weeks ; After 8 weeks and up mag gagain na siya ng weight tapos lalaki na din c BBY

same s baby ko payat siya nacocompare din madalas.. ok lng nmn for me kasi d nmn siya sakitin.. mahalaga healthy siya khit d mataba.

Related Articles