breastfeed

Ask ko lang po kasi yung baby ko 2.7 ko lang sya nilabas tapus ngayon po 18days old na sya ang payat pa din nya sakin naman sya na dede anu po ba maganda i mix na formula milk kay baby?

breastfeed
54 Replies

Ok naman po si baby. Ganyan din pamangkin ko, madami silang sinubok na gatas pati vitamins pero ganun talaga build ng katawan nya.

Ganyan po talaga pag newborn di agad nag-gagain ng weight basta tuloy tuloy lang pabreastfeed, after 1month biglang laki po niyan.

baby ko 2.9 ng nilabas ko ng pina check up ko ng 20days palang sya ng tinimbang sya 3.8 na mixfeed po sya bonna naman milk nya

Gnyan dn baby ko sis pro ngaun 6.9kg n cya 4mos.p lng kya dmi ngulat nung mkta cya ngaun taba n nga daw.pure bf dn ako

Ok lang yan momsh.. ganyan tlaga... baby ko ganyan din noon...pero ngayon siksik na taba nya 6months na sya... ebf

tataba din yan ganyan din baby ko pero hindi sya breastfeed.. bago mag 1months sya bigla sya tumaba..

Ako mamsh 2.15 kgs si baby nung lumabas. Ngayon 2 months na siya, 5 kgs na. Bfeed. Tuloy mo lang po. :)

Continue niyo Lang Po Ebf Kay baby , mas healthy Po Ang ganyan unlike sa formula.

thats normal mommy. continue nyo lang po pag breastfeed kay baby and eat healthy po :)

dont mix. continue breastfeeding. natimbang mo na ba para sabihin mong payat pa din.