pigsa problem during pregnancy

Ask ko lang po kasi now lang ako nagkaroon ng mga to during 5months tummy ko tinubuan na ko ng mga to until now mag 8months na tuloy2x paden pag katapos meron nanaman minsan sa leeg, siko, paa at mukha. Ngayon ko lang kasi na experience to di nmanpimples kasi lumalaki yung iba na may mata. Mainit dto sa bahay pero palagi ako naliligo twice a day, at bihira lang maglabas labas. Pero subrang init talaga dto lalo na pag wala electricfan.

pigsa problem during pregnancy
1 Reply

Pwede mo po itanong sa ob mo momshie kung bakit naglalabasan yung ganyan sa mukha mo kasi minsan dahil sa hormones natin. Ako kasi nung buntis ako from 1st-4th month ng pregnancy ko puno talaga ng pimples ang mukha ko pero nawala naman nung ika 5th month.