hello

ask ko lang po kase plano ko po kumuha ng philhealth since makakatulong daw yun sa panganganak ko sa oct magkano po ba kailangan kong ihulog para maka less po ako sa panganganak? thank you sa sasagot

8 Replies

Nyek, ngayn ka palang magstastart ng maghulog? Di ata yon pwede dapat kase magcontribution ka na before pa. Bashain mo siz https://ph.theasianparent.com/philhealth-maternity-benefits

4y ago

Pwede naman po bayaran ng pang isang buong taon. Kakabayad ko lang last week. Nov. EDD ko. 😊

Sabi ng friend ko need daw mabayaran kahit 6months before magamit pero hnd ako sure jan. Masbetter po punta kayo sa philhealth office nila ask ka po don.

Yung Phil health ko nagamit Ko now kahit wala bayad ngayong taon .. Zero balance Bill ko.. Magagamit Ko pa sya hanggang panganak Ko..

Ako kakagaling ko Lang netong 1rst week Ng June , Bali 9months pinabayad saken Bali 2,700 yun . EDD ko NOV.

4y ago

Magkano daw po mamemenos sis pagkapanganak nyo po?

Kung october ka po manganganak babayaran mo ay start ng january to october . 300/month po yun

Ako binayaran ko na good for one year. Last week lang ako galing. 😊 Nov. EDD ko.

4y ago

Pwede po. Sabihin niyo lang po sa kanila para iindicate nila bago ka pumunta cashier.

ako po 3,600 naihulog ko for 1 yr ! 300 na contribution kada buwan

4y ago

bagong kuha lang din po kayo ng philhealth?

Kuha ka nlng ng indigency sa barangay niyo