Neozep oral drops and metronidazole

Ask ko lang po kase nagtetake si lo ng antibiotic na metronidazole for her amoeba 3x a day po yon 4.5ml bale isamg beses ko palangpo sya napapainom kanina pong 7am ngayon po kase sinisipon po sya pwede po kayang painumin ko sya ng neozep oral drops? Tapos bukas ko nlnv po sya painumin ng antibiotic nya

1 Reply

mas impirtante antibiotic girl. magkakaron ng antibiotic resistance yung mikrobyo sa gagawin mo. kaya may mga lumalalang sakit dahil sa ganyan. pacheck up mo kung sa sipon at gusto mong bigyan ng gamot. wag kang bigay ng bigsy kung di nireseta. unahin mo yang binigay na antibiotic.