Check-up sa pedia

Ask ko lang po. Kailangan po ba monthly ang check up ni baby? Or kapag po may sakit na kailangan ipagamot lang?

5 Replies

Hindi nman mo ma. Pero kung may hmo nman kau at nka enroll c baby eh y not i monthly checkup, para masulit hmo un eh kung working mom ka hehe. 3 months na c baby pero diko pa sya npapacheckup😅 sept. Pa kc effective ung sa hmo ni mister. Hehe. Nalaman ko lang ung timbang nya nung nkaraang nagpabakuna sa center. 6kilos. As long as wala nman po kaung nakikitang something ke baby oks lng kht hindi dalhin ke pedia.

Akala ko dati monthly kasi ganun sa unang pedia namin, automatic na papabalikin ka nya the next month. Pero yung sa pedia namin ngayon, hindi naman. Tuwing may concern/ sakit lng o schedule ng vaccine ni baby. Si pedia pa nagugulat kapag pumupunta kami for a well-baby checkup lang 😅 Basta alamin mo lang ano yung mga dapat na schedule/ "deadline" ng vaccines ni baby ☺️

2mo ago

sakit din po kasi sa bulsa ang check up. salamat po sa pag share 😊

kami po kay baby monthly kami dahil sa mga doses ng bakuna, bale 9 months na po sya. pero pag natapos na yung mga bakuna nya once a year na lang kami ppunta sa pedia..

Not necessarily po. Nag ask din po ako if monthly ang check up. As per my baby’s pedia, everytime may concern lang po like if may sakit, vaccine sched and prob pag poop.

Hindi naman mamsh. Pwede once a year for well baby check up lang. Or pag may vaccine schedule sya. Pero kung wala naman as needed lang ke pedia