14 weeks preggy. 2nd baby

Ask ko lang po kailan or ilang weeks bago niyo po naramdaman si baby sa tummy niyo. 2nd baby ko na po kasi medyo worried lang po ako kasi di ko pa maramdaman baby ko. Rainbow baby ko na po ito mga mommy. TIA sa mga sasagot. Godbless po.

4 Replies

Thanks po sa mga answers. Nag papacheck up naman po ako. Worried lang po sabi kasi nila pag daw 2nd baby minsan maaga maramdaman. Feeling ko din kasi dahil sa body weight ko kaya di ko din maramdaman si baby.

5y ago

Sayo din mamsh. Ingat lagi kayo ni baby.

Ng pa ultrasound n po b kayo? 8-10 weeks start ng hearbeat n dpat baby 5 months n tyan ko nung nrmdamn kong may gumagalaw sa loob Pacheck up n po sa ob

Same sis 14 weeks pero heart beat lang ni baby nararamdman ko tas madalang pa.

Sa akin po 5months