bleeding On April 27 2023

Ask ko lang po kahapon after ko maglaba at maliligo na sana ako nakita ko ito sa undies ko ,then humina yung pintig ng baby ko, patak lang po yan and di na po naulit at ndi naman ganun karami yung dugo na lumabas ,kaso natatakot po ako na baka kung ano mangyari sa baby ko 4months preggy na po ako ,ano po ba dapat kong gawin ?Salamat po sa Response

bleeding On April 27 2023
1 Reply

Go to your ob na mii, baka need mo ng pampakapit. Spotting or bleeding is not normal sa preggy.