Paglilihi sa aso

Ask ko lang po may kagaya po ba ako dito na asar na asar sa aso ko simula nung naging preggy ako? Mag 6 months na po tiyan ko and talagang asar na asar ako sa aso ko ni dumikit sya sakin ayoko Hahaha masama po kaya yun?

Paglilihi sa aso
2 Replies

Hndi naman sis hahaha ako naman yakap ako ng yakap sa aso ko kahit mainis na siya sobrang yakap ko pa din sknya

Gigil na gigil ako sa mukhang to! Gusto ko lagi binubuhat pero binawalan na ako kasi ambigat na hahaha! 🤣