D.O after 1month and 2weeks

Hello, ask ko lang po. Itatanong ko lang po kung regla na po ba kaya yung lumabas sakin last week. Bale po kasi pagkatapos kong manganak may lumalabas na dugo po satin diba pero after a month nawala na po siya at napalitan ng kulay yellow na parang sipon after po nun nagkaron na naman po ako ulit ng dugo. Medyo malakas to the point na dala-dalawa na nilalagay ko sa panty ko. Ask ko lang po kung regla na po kaya yung lumabas sakin last week o yun parin yung dugo mula sa pagka panganak ko? Nag d.o po kasi kami mister ko natatakot ako baka mabuntis po ako ulit

2 Replies

sakin din mi going 6weeks nako nung isang araw may red blood na lumalabas sa v ko 3days na walang hinto mens naa kaya to? pwede na kaya mag take ng pills?

Yes regla na yun. consider family planning.. before doing it.

11mo ago

though widthrawal naman po ginawa namin huhu di ko po kasi alam e kala ko discharge pa din mula sa panganganak ko