38w6d

Ask ko lang po isa ba sa signs na kapag malapit kana manganak is parang masakit ang vagina at parang ngawit ang gitna ng mga hita? Tsaka namamanas na rin paa kahit naglalakad lakad ako pati akyat baba ng hagdan. Last punta ko kasi sa midwife na magpapaanak saken sabi close pa daw cervix ko kahit nagprim rose na ko e tsaka pineapple eh more squats na din. Ftm here btw thank you sa sasagot☺️👋

1 Reply

Yes po. normal signs yan tsaka 38weeks ka na. anytime soon pwede ka na nga manganak. makakaramdam ka rin paninigas ng tiyan.

4y ago

Thank you po. Excited na din talaga ko manganak😄 at makita si baby hehe