pre labor

Ask ko lang po im already 37 weeks and 2 days ..kgbi pa ako nkakaramdam ng contractions pero ndi ko pa alm kung ilang cm na ako gawang pinapakiramdaman ko pa kase ung time lapses ng contractions .. may possible po ba na malapit na akong manganak kahit wala pang discharge.. tnx in advance 😊

15 Replies

if mayat maya sumasakit kahit umiibat iba ka ng posisyon then it is a sign of labor pero pag gumalaw ka at umiba ng posisyon tpaos nawawala naman ang sakit means may braxton hicks ka false labor ibig sabihin kala mo manganganak ka na pro signs plang pla