37 weeks and 2 days

37 weeks and 2 days. Normal lang po ba masakit ang pempem parang may pressure pero wla nmn po contractions? Malikot lang po si baby, malapit na po ba yu? #pleasehelp #pregnancy

11 Replies

parang aq po ganyan na nararamdaman q 35 weeks and 3days na q buntis, first time q maranasan ang ganto sa pang apat na anak q, sa panganay hanggang ikatlo puro lalaki di q naranasan ang ganto, na tatayo at nahihirapan, na parang mahuhulog pempem q 😅 eh ngaun po kasi girl na sya 😌 sana lumabas nga na girl, sa ultrasound kasi girl sga hrheh

Normal lang po yan :) malapit lapit na po mommy, lakad lakad ka po :) ako po sa panganay 37weeks 3 days lumabas na . Sa pangalawa po 37weeks 5 days :) watch out niyo din po yung bloody show or parang makapal na plema na lalbas po sa inyo "mucus plug"

same din tayo mommy 37weeks na ngayon marami na din lumalabas na parang sipon saakin at parang yong pempem ko malalaglag haha parati na rin tumitigas ang tiyan ko pati balakang ko at puson sumasakit na din

same here. 35weeks palang ako pero sa twing gagalaw si bby pumipitik na pempem ko. 😅 masakit na masarap kasi alam mo naka pwesto na si bby

same tayo mommy. 37 weeks na din ako. ganyan din po nararamdaman ako at panay tigas ng tyan ko.

parang ako lng ang hirap baha pa nmn samin jusko para akong mabubuang 37 weeks and 3 days po

yes po parang dahil malapit na lumabas ang baby sumisiksik na sya sa pempem at pumepwesto na

same sakin noon mi wala na raramdaman pero si kipay di ko malaman 🤣🤣

oo malapit kana manganak..araw na lng ang bibilangin mo..

35 weeks palang ako ngaun nararamdaman ko na yan.