pre labor

Ask ko lang po im already 37 weeks and 2 days ..kgbi pa ako nkakaramdam ng contractions pero ndi ko pa alm kung ilang cm na ako gawang pinapakiramdaman ko pa kase ung time lapses ng contractions .. may possible po ba na malapit na akong manganak kahit wala pang discharge.. tnx in advance 😊

15 Replies

Sa case ko po nakapasok pa ako sa work a day before ako nanganak. No signs of labor kasi talaga pero 5 days before ako manganak sabi ng OB ko 1 cm na yung opening ng cervix ko. Pero di ko talaga ramdam na manganganak na ako, hindi rin po pumutok yung panubigan ko at wala rin lumabas na dugo. Nakaramdam lang ako ng contractions habang pauwi ako galing work then hanggang madaling araw na yun, akala ko wala lang yun pala manganganak na ako kasi pasakit na ng pasakit yung balakang ko