pre labor

Ask ko lang po im already 37 weeks and 2 days ..kgbi pa ako nkakaramdam ng contractions pero ndi ko pa alm kung ilang cm na ako gawang pinapakiramdaman ko pa kase ung time lapses ng contractions .. may possible po ba na malapit na akong manganak kahit wala pang discharge.. tnx in advance 😊

15 Replies

Yes po. Before ako nanganak, puro contractions na hindi katagalan din naramdaman ko at paninigas ng tiyan. After 2 days pumutok lang panubigan ko saka ko naglabor.