Papautz naba

Hello ask ko lang po i'm 11 weeks today dinig na po ba hb ni baby nyan? Baka po kasi pabalikin ako baka di pa dinig para sana po di magastos. And today po parang may maliit na bump po sa bandang puson ko baby bump na po ba yun? Hehe salamat po sa sasagot ❤️

2 Replies

Malapit ka na nga mag 2nd tri e, of course may hb na dapat yan. Dapat nagpa utz ka kahit mga around 7wks pa para mas accurate ang aog ni baby via utz. The earlier, the better.

2y ago

Normal lang na maliit ang bumb, lumalaki lang naman ang bumb around 5mons and up.

Meron na yan Mi! 🤗

Post reply imageGIF