breastfeeding supplements kelan pwede magtake? ilang weeks pwede na?

ask ko lang po, ilang weeks kau nung nagtake kau ng mga breastfeeding supplements? like malunggay capsule etc. takot lang kasi ako baka paglabas ni baby magutom pa sya, 32 weeks na ako pero wala pang sign ng leaking, dry pa nga din ung nipples ko.#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

inform nyo po si ob na you'll breastfeed. sya po magadvise sa inyo kelan kayo magstart magmalunggay supplement. 💙❤