MakeLove.

Hello ask ko lang po ilang months po ba pwede na magpagalaw kay mister after manganak ?

1 Reply

depende sayo sis ☺️,,, kasi sakin sa panganay ko 6 months ako nagpagalaw uli since natakot ako sa tahi ko dahil 15 mins lang ako naglabor at nanganak jusme ung pagtahi sakin 1 oras ata ako tinatahi hayf na yan sa bahay lang kasi ako nanganak tas sa pangalawa 7 months sa pangatlo 1 taon at dalwang bwan kasi nagkaroon kami ng gap magasawa, tapos ngayon sa bunso isang bwan palang 🤣,, basta bago ka magpagalaw sis pagcontraceptive ka muna para safe

2y ago

may pills na pangbreastfeeding , pwede din inject ,, kung san ka hiyang sis ,, ako kasi natutuyo sa pills at nangangayat, pero malay mo hiyang ka dun ung iba tumataba sa pills