?

Ask ko lang po ilang months na po ba ang 36weeks and 6days? If ang last mens ko is dec.28.2018 . Imposible din po ba na pede nakong manganak this month? Kase po ang edd ko oct.4 !? thanks po sa makakapansin?

2 Replies

9mos 1 week ka na bukas sis and yes pwede ka na manganak once nareach mo ang 37 weeks kasi full term na si baby. Pwede ka manganak 2weeks earlier ng EDD or 2 weeks after.

5y ago

Thankyou mamshie😊

9mos kana mommy..and yes pede ka na din manganak dis month. magkalapit lang tayo ng lmp.. mine is dec.31