Ask ko po

Ask ko lang po ilang buwan bago natanggal ang tahi nyo? Ako kasi tahi ako kasi first baby. Mag 2months na din tahi ko di ko alam kung wala na, kaya natatakot ako magpagamit sa partner ko na gusto nya mag make love kaso natatakot ako kasi baka masakit. Sa tingin nyo pwede na ba magmake love na mag dadalawang buwan palang ung nakakalipas na maghihilom ung tahi ??

2 Replies

Much better if after 2 months kayo mag make love. Para fully healed na. Hahaha. Kami tiis tiis muna kasi 1 month palang nalipas after ko manganak. Usually kasi sabi 6-8 weeks pero mas advisable kung pang 9th week nalang para safe talaga. Sakin kasi mahaba yung tahi sakin dahil ang laki ng baby ko. Episiotomy ang ginawa sakin.

Yes,