question

Ask ko lang po if yung pinya po is bawal.po ba talaga sa buntis?

9 Replies

Bawal po ang pinya if 1st trimester pa lang. No. 1 abortion food yan. Kasi mataas ang vit. C. Pinapahina kapit ni baby... if for labor naman advisable ang pinya. Report ko po yan nung college 😂

Mas okay kung kain ka ng pineapple mommy kapag kabuwanan mo na or full term na si baby. Makakatulong daw yun para lumambot cervix :)

Pwwde naman po pero wag po masyadongarami lalo na maliit pa tyan mo. Kung malapit kana manganak pwede po un

Bawal po. Yung friend ko premature baby nya wala sya idea na bawal yung pinya sa preggy.

Hindi po bawal kumain ng pineapple while your pregnant..

5y ago

Ahh pede tlaga sya.. thank you po

Im also pregnant 22weeks preggy here..

Pwde po

Thank you po.

Pwede