Dapat bang mangamba hanggat di pa nireregla after manganak?

Ask ko lang po if when kayo niregla after manganak? Bf mom po ako. Up until now di pa rin po ako nireregla 7 months na po. Nakapag pt na po ako negative po nakapagpaxray na nga rin po ako. Normal lang po ba ganito? #advicepls

14 Replies

Kakapanganak ko lang po this July. Sabi naman po ng OB ko sakin, October dapat meron na kong Regla then pag Hindi pa din daw ako niregla ng December, i-Induce nya daw Regla ko. Breastfeeding Mommy din po ako. Binigyan din po ako ng OB ko ng Pills. I-Take ko daw po yun sa 1st Day ng Regla ko

1y ago

anung pills po binigay sau?

hehehe same po tayo. 4months na si baby hindi pa rin ako nagkakamens, ebf pero may nangyayari samin ni partner bago sya umalis kaya medyo nakakakaba kahit gumagamit naman ng protection. baka kako pagbalik nya sa December ay malaki na ulit tiyan ko. 🫣

Halu mga mamsh. Normal po. Sa panganay ko 6 months din akong di dinatnan. Natural contraceptive po kasi ang pag papa dede lalo na kung exclusively breastfeeding po tayo, yun din po ang sabi ng OB ko. ☺️

ako po kasi nung nanganak ako niregla ako after 2months. di kasi ako breastfeeding nun. pero kung continuos exclusive breastfeeding mommy ka po matagal po bago ka magkaregla ulit.

sa 1st bb ko 1taon bago ako niregla,ngaun mag 4months na to bunso ko wala pdin ako regla 😅bf din ako dto sa dalawa ..

Ako mies 2 years old na si bb d pa rin ako dinatnan ng regla..medyo nabanahala nanga din ako. EBF din ako

2y ago

Same tayo mih

ako po sa first baby ko 1month palang po namin niregla na po ako...pure breastfeeding po ako nun..

Ako mommy mag 8 months na din hindi pa dinadatnan. Natatakot din ako baka makabuo agad ulit.

ako sis 12 months ng hindi dinadatnan since nanganak ako sa baby ko. exclusive bf din sya.

sa first baby ko pa after a year pa ako niregla ulit.. exclusive breastfeed po..