soon to be mom (6mos. preggy)

ask ko lang po if wala po bang magiging problem at magagamit ko po ba yung philhealth ko sa panganganak kahit di po ako nakapagchange status? yung sa asawa ko po kasi hindi updated yung bayad niya at hindi rin po nakapagchange status di pa rin po ako nakadeclare sa kanya as dependents, sana po may makasagot😥

1 Reply

opo magagamit nyo po yan. pero much better po hanggat maaga askisuhin nyo n po para pagdating s hospital mabilis nalang process nyo ganun ksi ginawa nmn nung nanganak ako. bali dalhin nyo n po s philhealth ang marriage contract nyo po saka mdr para po d n kayo mamroblema pag nanganak n po kyo