Ferrous Sulfate

ask ko lang po if wala namang problema kapag nag palit ng ferrous sulfate, bumili po kase ako ng capsule para maiwasan yung malansang lasa. hininto ko na po kase yung binigay sakin sa center dahil di ko talaga keri yung lasa kaya madalas na rin tuloy ako mahilo at mag black out.🥺

4 Replies

Hi Miii ung OB ko pinalitan din ung ferrous ko since need ko ng B12, Iron low blood kasi ako, Sideral ung nirecommend niya which powder un nga lang mejo mahal siya, pero para kay baby push lang.

ayaw ko din ng lasa lalo na ng amoy. ang ginagawa ko at nasearch ko din naman good with fresh orange i-take ang ferrous 😊

ferus sa mercury na nbili ko walang kalasa lasa parang Ang tamis pa niya

basta parehong ferrous sulfate, okay lang po.