Ferrous sulfate

hi mga momy ano po kaya mgnda brand ng ferrous sulfate yung hindi masama ang lasa at ok s sikmura thank you.#1stimemom #pregnancy #1stimemom

15 Replies

sangobion and iberet ang nireseta sakin ng OB. nag try ako pareho. mas tolerable ang lasa ng iberet. ang ginagawa ko sinasabayan ko ng fruit juice ung pag inum para di gaanu masama ang lasa

hemarate FA po ni resita sakin ng OB ko may kasama sya folic acid.wala po syang amoy di rin masama ang lasa.

foralivit po. meron na din syang folic acid mamsh. at makaka mura ka po.

sakin ferrous sulfate ferricore hindi po masama ang lasa nya

Thank you po sa inyo try ko po sige sana ok din sakin 😊

sakin foralivit meron pa syang folic acid

3y ago

same. foralivit :) every 6pm ko sya iniinom, much better daw sabi ng OB ko yung di pa ko kumakain ng dinner.

sorbifier ferrous sulfate wala pong lasa yun

unilab Po na brand Hindi masama Ang lasa..

Foralivit. Nalibre ko lang sa center

unilab po sa akin ok lang po lasa