Gender Reveal

Ask ko lang po if sa 23 weeks malalaman na gender ni baby? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #advicepls

4 Replies

Yes mamshie possible ako po 21 weeks nakita na gender sinabay sa CAS utz😍 depende din po kasi yan sa position ni baby😊 kami nag a-adviced sa mga patient na kain kahit small amount ng sweets before utz para maging hyper si baby😉 and effective naman po😁

depende sa posisyon ni baby.ung nakasabayan ko sa ultrasound same weeks kau.pero hindi nakita ung gender.kc nkadapa dw c baby mg wait knlng ng 3rd trimester mo para sure

Pwede naman na po pero nakadepende sa pwesto ni baby sa ultrasound if makikita po ang gender

yes po pwdi na, 23 weeks ko din nalaman yong gender ng baby ko