Magtatanong po!?

Ask ko lang po if pwedi po ba akong gumamit ng femenine wash? As of now 6days napo akong galing nanganak and anu po yung magandang brand na gamitin. Salamat po

12 Replies

betadine feminine wash... eto yung betadine na pang after birth... may betadine po kasi pang everyday usage... check mo lang po.

5y ago

yan binili ko...included sa hospital bag ko 😊

Maganda po Betadine, yung color pink. Pero 2hat helps also is mag steam po kayo ng salt and hot water. Pausukan nyo po.

Betadine antiseptic wash po para mabilis maghilom sugat.

Hyclens genital wash.. hehe ok din sis

Gynepro as per my Ob..

Betadine feminine wash.

Maganda daw po gynepro

Gynepro po

...ang binigay sakin gyne pro ..

Betadine po mommy safe po yon and madaling makaheal sa part natin 😊 ganon po Ang gamit ko dati.

Related Articles