kasal

hi ask ko lang po if pwede na makasal ang 17 yr old dito sa pilipinas with parents consent? thank you po

50 Replies

D po pde kelngan po ng magulang lalo na sa pag aabyad ng papers. Ako po 23 nagpakasal kelangan pa din ng magulang .

Momy. ... Pakisamahan mo po muna ng years po :) bago po kasal. Po Madli na po mag pakasal .. 18 25 need ng parent

pwede nman. kasi ung pinsan ko kinasal wala pang 18 , pero pagka 18 nya ata saka nya nakuha ung marriage contract

18 to 21 yung need ng parental consent. 22 -24 yung need ang parental advice. 17 is too young. Sure ka na ba?

Pwede na ba? nong kinasal kasi aq nasa requirements nakalagay 18-24yrs.old may parent consent 25above wala na..

3y ago

ang alam ko hindi pa. sa form n pinirmahan ko 18-24 din ang parental consent

Di po pwede pag 17. Menor de edad ka pa. Hindi valid yung kasal mo just in case kinasal ka at 17

Nope po. 18yrs old up to 23yrs old need panga ng parent consent e. 24yo above po talaga

18 po ang tinatanggap sis kahit may parent consent. Batas kasi sya dito satin. 😊

Hindi po. 18-21 yung need ng parent's consent and 22-24 ang parent's advice.

No. Essential requisite of marriage ang age na dapat 18 above