PHILHEALTH

Ask ko lang po if pwede ko magamit yung philhealth ko kapag 2yrs akong may hulog, then naglockdown syempre nawalan ng trabaho nung March, kaya hinulugan ko from employed to unemployed simula march to June. and ang duedate ko is AUG. Need ko pa ba hulugan yung July to Aug bago ko magamit yung philhealth ko since 2yrs naman tong may hulog?

2 Replies

dapat po every quarter ang hulog... mas maganda if 1 year n ung hulugan mo..