No birth control

Hi ask ko lang po if. Possible bang mabuntis kapag nag do kayo ni hubby pero may condom naman pero wala pang fam planning. Balak sanang mag pills nalang pag niregla na kasi nakakadry ng balat yung injection eh. 3months 12days napokong nakakapanganak. Since nanganako ako nag iiba na date ng regla ko nung june, 11 ako nag karon netong july, 17 naman ngayong august as of now wala parin. Possible din ba na madelaye? thanks sa sasagot.

1 Reply

If sa loob ng condom pumutok then its safe po. Unless butas ang condom. IUD ako dati for 3 years, never ako nabuntis kahit anong putok sa loob. 🙂

3y ago

nagkaron napo ako. pero pwede parin po bang mag pills kahit sex ang nauna?