4Months

Ask ko lang po if okay lang po ba yung ganyan sa 4months preggy? May nakita po kasi ako konti dugo sa panty ko. 1st baby kopa naman. Kinakabahan po ako. Sana may makatulong sa tanong ko.

4Months
99 Replies

Pacheck up na po kayo, para kung may komplikasyon maagapan po agad. Ingat po

Spotting napo yan momshie..kailangn mo nagpacheck up sa OB mo para maagapan

Punta po agad sa OB mamsh,, kahit konting spotting dapat po ma check,,

Check up PO mommy... Any signs na kakaiba, talk to your doctor

Pacheck up ka momsh kasi hindi normal ang bleeding pag preggy

pacheck up k n po to make sure that you and your baby are ok

Kailangan po siguro mag take ng pampakapit like duphaston

Pa check kna po mommy.. Mas mbuti mlaman kung safe c baby

Punta napo sa OB.. Baka anu pa po mangyari.. And pray po

OB na mommy. Dapat walang blood discharge kapag pregnant

Related Articles