6months preggy

Ask ko lang po if okay lang na ipagsabon yung kojic soap like me na preggy po?

10 Replies

for me, wag na muna sis. mas maganda mga mild soap lang muna gamitin mo. Based sa mga nababasa ko lalo na dito sa app, advisable na wag muna yung ganung sabon since may mga chemicals na di mainam sa mga buntis. But still, kung gusto mo talaga seek naalng ng advice kay OB.

Ang alam ko bawal po sa mga preggy ang mga matatapang na sabon and skin care kase maselan ang skin ng mga pregnant maari rin makaapekto kay baby ang pag gamit ng mga matatapang na soap and other products, better use dove and safeguard muna.

wag na muna po baka makaapekto kay baby,pwede ka rin magtanong sa OB mo,same tayo 6 months may sabon din ako na ganyan pero di ko na ginamit nung nalaman ko na buntis ako.

3y ago

thank u po sa pagsagot ❣️❣️

No po. Kahit anong pampaputi bawal. Tiis muna sis konting kembot nalang lalabas na si baby mo. Pwede kna ulit mag kojic 😊

Bawal ang whitening products sa buntis. Tiisin muna ang natural na kulay mo

wag po muna, after niyo nalang po manganak.

iwas muna mommy sa mga whitening products

mga mild soap lang po sana

ivory or human nature

Related Articles