any recommendation

Any recommendation po for facial wash sa preggy mom like me.. Actually im using kojic soap...im 5wkss preggy. Do i really need to stop using kojic? Thanks ☺

10 Replies

I used kojic soap nung preggy po 5months na ko nung nagstop nangati din kasi ako, pero bawal nga sa buntis dahil sa chemicals at masyado matapang, sensitive skin ng preggy bawal maglagau ng kung ano ano dapat iconsult muna sa OB, kaya Pinalitan ko ng Myra E facial wash na whitening, mas okay sya di matapang at sinasabay ko lang ilagay sa pagligo ko

Me too im using kojic po pero nung tinanong ko yan sa OB wag ko n dw gmitin yan, kz msydong mtapang yang sabon na yan, she recommend dove soap kasi mild lang sya😊

Ang alam ko po masyadong matapang yung kojic, pero better ask your OB po para sure. :) If you want other facial wash po na sure na safe, you can try cetaphil po.

i'm using kojic as well. nagstop ako pero mas dumami pimples ko kaya tinuloy ko na lang paggamit. Oily kasi skin ko.

4y ago

Oo.sis.. God bless you too and ur baby. ☺

Stop ASAP ung kojic because it contains chemicals that can harm your baby 😔

Nangangati kasi ako buong katawan. Humiyang sa akin yung betadine body wash.

Stop nyo po muna mga beauty products na pwedeng makasama kay baby nyo.

Nag dove po muna aq..ung green.

Dove n lng

Celeteque