Lactation drinks, foods and vitamins to boost breastmilk for the upcoming baby

Hi, ask ko lang po if ok na magtake ng malunggay capsule, uminom ng malunggay choco, lactation oats para po maboost ang breastmilk bago lumabas si baby? I'm currently 35weeks na po. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Si OB mo magsasabi kung kailan ka dapat magtake, wait for her advise. For now, focus ka muna sa mga vitamins na iniinom mo.