Hairy back

ask ko lang po if normal yung sobrang balahibo sa likod ko, hindi naman ako balbon. ang kati kati pa! nagsimula po sya tumubo nung nabuntis ako. bothered ako kase baka ako lang ang ganito. matatanggal pa kaya sya? (5 mos preggy)

1 Reply

Hi mommy. Natural sa pregnant ang kumakapal ang buhok sa katawan. Ako sa tiyan ko naman dumami. Makati kasi hindi sanay na may buhok dun. Naglolotion lang ako para ma-ease yung pangangati. Sabi ng mama ko malalagas din yan after manganak 😊

5y ago

Baby baby nyo?