pag poops ng maitim

ask ko lang po if normal ung pag poops ng maitim 4months na po akong preggy #advicepls #1stimemom #firstbaby

11 Replies

Ganyan din sakin sis kasi yung nabili kong ferrous, with iron tapos madalas din ako kumain ng saging at apple. Nastress ako nung nagpoop ako ng black pero sabi naman ng Ob ko natural lang daw kapag may iron at dahil din daw sa apple. pero ingats pa rin mamsh.

inom ka lang po ng maraming tubig tapos kakain kapag nagugutom.. kapag itim po kasi poo ng preggy it means may ulcer ka.

Hahaha ganon talaga kapag mag ti take ka ng iron supplement, normal po un ako halos araw araw ganon eh

yes po sis. ganyan din po ang poop ko maitim kasi nag tatake ako nang iron. ingat ka sis.

Same qhaha basta daw mag take nag iron maitim talaga dumi naten😅

If nag titake ka ng Iron momsh itim po talaga yung poops.

kung may iniinom kang iron na vitamins oo normal lang

kung nagttake po kau ng iron normal lng po

thank you po sa mga sumagot 😘

Opo dahil sa iron supplement.

Related Articles