Hello po mga mommies!! I'm pregnant with twins...

Ask ko lang po if normal po ba na maka experience ng shortness of breath from time? to time? Or dala lang po ng init ng panahon ngayon? Kinakabahan po kasi ako. Btw, i'm currently, 9 weeks. Thank you in advance po 😊

3 Replies

same mamsh.. kapag kumakain ako ng marami sobrang hirap ako huminga as in tapos ang kakainin ko lang niyan is fruits nakakaubos ako 1pc. to 2pcs. then goods na ko ayoko magrice dhil hindi ko tlga kinkya yung sovrng hirap na paghinga 8 weeks ako now based sa LMP ko..

5mo ago

Ako din po, kaya pa konti2 na lang po ako kung kumain. Madali na po akong mabusog. Sumasama din pakiramdam ko sa init ng panahon ngayon.

Sorry mi wala ko answer sa question mo po, but just want to say congrats po ✨️