SHORTNESS OF BREATH

Hello mommies! Do you also experience shortness of breath during pregnancy even if you're not doing anything at all? Can barely sleep well during day and night because of it. I always sleep on my left side and prop myself with pillows to support my upper body but I still feel the need to breath deeply. By the way, I'm 34 weeks pregnant. #theasianparentph #pregnancy #advicepls

SHORTNESS OF BREATH
28 Replies

yes. pero yung shortness of breath ko is medyo malala kaya nagpa check ako ng thyroid since possible na ayun daw nag co-cause ng pagka hirap ko huminga.. Glad sinabi ko sa OB ko dahil mababa pala ang TH3 ko, so if hindi ko naagapan, pwedeng maka affect din kay Baby. Kaya if may nararamdam kayo na hindi kayo mapalagay, better ask your OB.

yes po normal sya, napupush ni baby ang ating organs kaya may irregularities tayo sa katawan, pag malapit ka na po manganak at bumaba na si baby mapapansin mo pong medyo gagaan na paghinga mo hehe base on experience ko po yan and sabi na din ng ob ko dati

ganyan din ako parang hinihingal kahit nagbaliktad lang ako nang tulog or kahit nga nakaupo lang ako nahihirapan ako huminga

yes po nagstart sakin nung 9 weeks pero 14 weeks na ko now ok naman na di na ganon ka hirap gaya dati

same here also..subrang hirap po tlga lalo na ngayong nasa 38 weeks and 3 days na aq.

It's normal po kasi lumalaki na si baby. 😊 Pero pag nanganak ka na, mwawala dn po yan..

prang hindi ka nman nag shortness of breath sa lagay na yan..hehhehe😅✌

yes po, palagi though im only on my 15th week, kahit wala namang hika..

yes mommy super hrap aq g huminga tlga...lalo na ng 36 weeks nako.

yes po thats normal. lalo na pag dumadating ang weeks na malapit na manganak