Hello po Im 14 weeks pregnant po..

Ask ko lang po if normal po ba mdyo prang bgla kikirot ng konti ung tyan..den my gumagalaw sa loob ng tyan?pitik ptik gnun po?and nagwhiwhite discharge po to yellow discharge?Pasensya na po 1st time mommy here..di pa po kasi ako nkpgpacheck up

1 Reply

Normal naman po pero much better magpacheck up ka na mamsh, baka naman open sa health center nyo or may OB malapit sa inyo para mamonitor si baby mo, mas mapapanatag ka

4y ago

Nagbleed ako sis pero hindi continious, as long as walang bleeding ok naman siguro. Sabi nga nila may spotting daw na tinatawag na Implantation bleeding pero konting konti lang