July 7 po ako nanganak mga momshie ask ko lang po ..

Ask ko lang po if normal po ba ito sa baby kase baka po may kaparehas po akong ganitong case .. nag aalala po ako , second baby kona po ito sa first baby ko po pa loob po ang pusod nya , pero sa second baby ko po nasa labas na .. Ano po ginawa nyo normal po ba ito? Hindi po ba ito masakit ? #pusodnibaby

July 7 po ako nanganak mga momshie ask ko lang po ..
11 Replies

Normal yan .. Aptuyo na yan mapapansin mo habang nangingitim ung pusod nya na nakaipit dapat nawawala din ung pamamaga katagalan ng pusod nya. .. Sign un na pagaling na yan .. Ung sa nukhang nakausli sy apalabas .. Normal yan babalik yan sa dati kapag natuyo na sya .. Ganyan din itsura sa baby ko nung di pa tuyo ngayun tuyo na magnada naamn paloob sya

July 7 din ako nanganak Mommy and ganyan din yung pusod ni baby ko. Nag search ako nagbakasakali lang na may kaparehas, normal lang pala 2nd baby ko na din kasi. Waiting na matuyo at matanggal na 😊

sa first baby ko binibigkisan ko Ang pusod Ng anak ko basta laging nilalagyan Ng alcohol para mabilis matuyo. 3-4days lang nun sa anak ko natanggal na ung clip.

bigkisan mo lang mi , yong sakin nga, ginagamitan ko pa ng coin pero nasterilize yong coin then balot ko sa bigkis yung coin

once na tanggal na un clip sa pusod nya lagyan mo lagi ng bigkis lulubog po pusod ni baby

2w ago

Mamsh. Hindi na nirerecommend ng pedia ang bigkis.

No to bigkis na po mamsh. Linisin lang everyday ang pusod ng bulak na may alcohol. 😊

Wag mag lalagay ng bigkis!!! Wag mag papaniwala sa ibang comments

Ganyan din po LO ko nilagyan lang ng bigkis lagi lumubog po sya

normal po. linisin lng ng alcohol