37weeks and 2days

ask ko lang po if normal lang po yung sumasakit puson pero walang discharge.. para akong magkakaroon ng ments. 😣😫 salamat po sa makakapansin.

7 Replies

38weeks and 3days wala pa fin dscharge. sumasakit at tumitigas na cya pero kaya pa ang sakit..di naman masyado masakit.. mawawala din naman

Yes normal lng yan sa ganyang weeks momsh. Tiis lng po mkakaraos din kayo

same tayo momsh. period cramps nararamdaman tapos brown discharge lagi

ako po nag labor ng walang discharge. :) https://youtu.be/-ggGl529_48

37weeks and 3days. paninigas lang ng tiyan at sakit balakang 🥺

4y ago

Same sis puro pananakit lg pero walang discharge 😔

ganyan din sa akin sis ,, 37weeks and 2 days n din acoh😊