Nagpu-poop si lo every after feed

Ask ko lang po if normal lang po ba sa 1 month old na every after feed nag pu-poop siya? Bonna po yung formula milk niya pero balak ko po iswitch sa Nestogen 1 kasi nawo-worry ako baka dahil sa milk niya kaya ganun. Ps. Di po ako nagpapa breastfeed kasi Wala na po akong milk. #advicepls #1stimemom #firstbaby

2 Replies

normal po sa newborn na every after feed is poop. if mag switch better ask pedia din muna para ma advise kayo proper transition. ❤️

normal